Radio Online 13.07.2020

  • 13/07/2020

 

Chào mừng quý khách đến với Bản tin Radio số 08 ngày 13/07/2020. Bản tin hôm nay tiếp tục với một loạt những chương trình du lịch Hè sôi nổi, có vẻ như “nắng mưa là chuyện của trời” còn team mê du lịch thì vẫn cứ theo kế hoạch mà triển khai thôi phải không nào... Một số chương trình du lịch ngắn ngày tại miền Tây vừa được ra mắt, lắng nghe đến cuối bản tin để cập nhật ngay nhé.

Mở đầu bản tin tuần này:

- Miền Bắc đang thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách và gia đình khi mà đa số các chương trình tháng 07 của tuyến này đều chỉ còn vài chỗ cuối cùng. Nổi bật có thể kể đến tour DU LỊCH HÀ NỘI - LÀO CAI - SAPA - ĐỀN HÙNG 4N3Đ cùng HK VNA. Thưởng ngoạn đỉnh Fansipan cao 3143m hay dạo chợ đêm Sapa giữa tiết trời mát mẻ của núi rừng Tây Bắc mang lại trải nghiệm tuyệt diệu khó tả.
 

- Du lịch Miền Trung cũng không kém cạnh, ngoài Huế - Hội An nổi bật từ lâu, Quy Nhơn hè này cũng hứa hẹn là điểm đến hàng đầu đối với du khách yêu mến du lịch biển. Chương trình TUY HÒA - QUY NHƠN - KỲ CO - EO GIÓ 3N2Đ, trải nghiệm đi cano đến bãi Kỳ Co hoang sơ, nước xanh biên biếc chắc sẽ tuyệt vời lắm đây.
 

- Một điểm đến mới lạ trong hè 2020 này có thể kể đến chính là Tây Ninh, DU LỊCH TÂY NINH - TÒA THÁNH TÂY NINH - NÚI BÀ ĐEN - HỒ DẦU TIẾNG 2N1Đ khởi hành ngày 18/07 vẫn đang chờ quý khách và gia đình tham gia trải nghiệm.
 

- Hay thử một lần đến thăm Miền Tây thân yêu chỉ từ 979.000 vnđ cho chương trình DU LỊCH ĐỒNG THÁP - LÀNG HOA SA ĐÉC - NHÀ CỔ HUỲNH THỦY LÊ, đi về trong ngày thuận tiện và phù hợp cho những du khách bận rộn.
 

- Chương trình DU LỊCH CÀ MAU - U MINH HẠ - VƯỜN QUỐC GIA ĐẤT MŨI 3N2Đ  chụp ảnh lưu niệm với mốc Toạ độ quốc gia, leo lên vọng lâm đài ngắm nhìn toàn cảnh Mũi Cà Mau cũng là một trong những chương trình hấp dẫn vừa được ra mắt tại Lữ hành Dulichdoday.vn.
 

- Ngoài ra vẫn còn rất nhiều chương trình đặc sắc và khuyến mãi đang tiếp diễn, quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tăng sức đề kháng và đừng quên mang ô, áo mưa bên mình khi ra ngoài nhé. Bạn hãy góp ý hoặc comments nếu có mong muốn giúp Lữ hành Dulichdoday.vn cải thiện bản tin Radio này. Liên hệ chúng tôi qua hotline quen thuộc DULICHDODAY.vn.
Mến chúc bạn tuần mới vui và nhiều may mắn. Hẹn gặp lại bạn vào bản tin tuần sau nha.

vé máy bay trực tuyến - vé máy bay giá rẻ nhất