Định hướng khởi hành Du học Mỹ

  • 04/04/2016

Bạn đang lên kế hoạch đi du học Mỹ nhưng lại chưa đủ điểm tiếng Anh? Bạn chưa tự tin và còn nhiều băn khoăn khi muốn du học Mỹ? Trong chương trình định hướng khởi hành du học Mỹ này, bạn sẽ được cung cấp thông tin về: chọn ngành học và trường Đại học phù hợp với học lực, nguyện vọng và mục tiêu học tập; lập kế hoạch tài chính để trang trải chi phí du học Mỹ; phương pháp học tập, kỹ năng thích nghi văn hóa xã hội Mỹ, lựa chọn giao thông địa phương và nhà ở, bảo hiểm y tế,… Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin về tuyển sinh trong các trang web của các trường tại Mỹ và các vấn đề về visa du học Mỹ. 

Trong buổi định hướng, bạn sẽ được giới thiệu thông tin về các trường Đại học ở Mỹ & Canada như: Trinity Western University, Full Sail University, Humboldt State University, Southern Illinois University Edwardsville, Texas A&M University Corpus Christi, University of Kentucky, University of Minnesota Duluth, University of Wisconsin-Superior, West Texas A&M University, Western Kentucky University… Các trường này đào tạo các chuyên ngành như Quản trị Du lịch Khách sạn, Công nghệ thông tin, Y-Nha-Dược, Marketing, Truyền thông, Tài chính, Xây dựng, Nông nghiệp, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Hóa học,... Với học lực khá (điểm trung bình học kỳ >= 6,9), các sinh viên có thể nộp đơn cho các trường Đại học này để được xét cấp học bổng trị giá lên đến 156 triệu đồng và học phí tương đối thấp (khoảng từ 61 triệu đồng/học kỳ). 

Đặc biệt, trong chương trình còn có đố vui trúng thưởng về chủ đề “Du học Mỹ” với nhiều phần quà thiết thực dành cho học sinh - sinh viên và cơ hội nhận voucher trị giá 2 triệu đồng sử dụng dịch vụ tư vấn du học Dulichdoday.vn. Chi tiết thông tin về đăng ký học bổng, thủ tục nhập học và thị thực du học Mỹ, vui lòng liên hệ: Văn phòng Du học Dulichdoday.vn - ĐT: (08) 3829 5528 / 3811 3468 / 3833 7434

vé máy bay trực tuyến - vé máy bay giá rẻ nhất